Tại sao Healthy Vibes hợp tác với Lolifood cho các dòng sản phẩm ngũ cốc cao cấp

 » Chăm sóc sức khỏe, Ngôi nhà chung »  Tại sao Healthy Vibes hợp tác với Lolifood cho các dòng sản phẩm ngũ cốc cao cấp
0 Comments

1. Nguyên liệu:

– Các loại hạt địa phương: đậu đen xanh lòng hạt nhỏ, đậu xanh, đậuđỏ, vừngđen, ngô nếp. Tất cả đều được liên kết với farm trồng với cam kết 4 không: không sử dụng giống biến đổi gen, không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, không sử dụng thuốc diệt cỏ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng.

– Gạo lứt đỏ Điện Biên, ý dĩ: liên kết với một công ty thứ 2, cam kết trồng theo hướng hữu cơ.

– Hạt sachi được thu mua đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu của Nhật Bản.

– Tinh bột nghệ được thu mua từ tổng đội thanh niên xung phong tỉnh Nghệ An. 

– Hạt sen Huế, mắc ca ĐắcĐắk, hạt điều Bình Phước. 

– Các loại hạt nhập khẩu: hạnh nhân Úc, hạt chia Úc, óc chó mỹ, yến mạch Mỹ được nhập khẩu qua một công ty thứ 2. 

2. Công nghệ sản xuất.

Áp dụng phương pháp nảy mầm các loại đậu làm lớp axit phytic bị phá vỡ, cho phép các vitamin và khoáng chất có trong hạt ngũ cốc được hấp thụ vào cơ thể dễ dàng và giúp sản phẩm thơm ngon hơn. Dù việc ủ mầm các loại đậu loại bỏ các độc tố và mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu nhưng ít nơi lựa chọn vì phải trải qua thêm nhiều công đoạn, tốn thời gian và chi phí. Ngũ cốc LoliFood cam kết luôn luôn đảm bảo các giá trị dinh dưỡng mang lại trong từng sản phẩm của mình là tối ưu nhất. 

+ Nảy mầm các loại đậu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Loại bỏ hoặc làm giảm acid phytic.
  • Loại bỏ hoặc giảm tannin.
  • Trung hòa các chất ức chế enzym.
  • Khuyến khích sản xuất các enzym có lợi.
  • Tăng lượng vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B.
  • Phá vỡ gluten và làm cho tiêu hóa dễ dàng hơn.
  • Làm cho các protein sẵn sàng cho sự hấp thụ.
  • Ngăn chặn sự thiếu hụt khoáng chất.
  • Ngăn ngừa bệnh và cải thiện sức khỏe.
  • Trung hòa các chất độc trong ruột kết và giữ sạch đại tràng.

+ Ngoài ra việc nảy mầm còn giúp chuyển hóa lượng tinh bột trong hạt thành đường, gọi là đường ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe. 

– Sử dụng các loại máy rang, sấy chuyên dụng với nhiệt độ thích hợp giúp các loại hạt luôn chín đều, thơm và đảm bảo dinh dưỡng.

3. Điểm mạnh của sản phẩm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ngũ cốc lớn nhỏ khác nhau nhưng ít bên có vùng nguyên liệu rõ ràng, và Long Liên có thể làm được điều đó. Sắp tới Long Liên còn liên kết thêm với nông dân tại đia phương để đảm bảo vùng nguyên liệu hơn nữa. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về nguyên liệu sản xuất.

– Điểm mạnh thứ 2 đó là công nghệ ủ mầm như đã nói ở phần công nghệ sản xuất mà ít bên sản xuất ngũ cốc thực hiện. 

 4. Chứng nhận và giải thưởng

Với nguồn nguyên liệu chất lượng, quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 22000:2018 LoliFood tự tin với sứ mệnh “mang GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG ĐÍCH THỰC đến tay người tiêu dùng”, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm Việt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *