Cách sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng tốt cho mẹ bầu?

 » Chăm sóc mẹ và bé, Chăm sóc sức khỏe »  Cách sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng tốt cho mẹ bầu?
0 Comments

Dinh dưỡng cho mẹ bầu luôn được chú trọng bởi ngày nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng trên trị thường. Vậy sản phẩm ngũ cốc mẹ bầu của LoliFood có đảm bảo chất  lượng không?     

Mẹ bầu uống ngũ cốc có tốt không?

Ngũ cốc được làm từ các loại đậu và hạt dinh dưỡng thì chứa rất nhiều sắt, một thành phần cực kì tốt cho phụ nữ mang thai, chống dị tật thai nhi ở trẻ. Bên canh đó, ngũ cốc dinh dưỡng còn chứa rất nhiều chất xơ, nhuận trang, giúp các mẹ bầu không còn ám ảnh với táo bón.

Ngũ cốc mẹ bầu LoliFood hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản. 

Phụ nữ có thai bị nghén, có thể bổ sung thêm dinh dưỡng từ ngũ cốc để đảm bảo năng lượng, không bị đói và khó chịu. Ngoài ra, các dinh dưỡng từ các loại hạt giúp bé thông minh hơn, giúp mẹ giảm tình trạng ốm nghén hơn.

Các thành phần chính có trong ngũ cốc mẹ bầu LoliFood

Ngũ cốc mẹ bầu của LoliFood được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại, bên cạnh đó các nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm tra kĩ lưỡng để đảm bảo tiêu chuẩn. Các thành phần chính có trong ngũ cốc như:

Yến mạch: yến mạch là loại ngũ cốc rất tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ bầu. Yến mạch giúp kích thích cảm giác ăn ngon miệng và cung cấp các chất cần thiết cho phụ nữ mang thaia như sắt, axit folic…

Các loại đậu như đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu xanh: Các loại đậu này 100% là đậu quê, được trồng tiêu chuẩn bởi bà con nông dân đảm bảo các tiêu chí: Không thuốc trừ sâu, chất kích thích… để đem lại những hạt đậu căng tròn, bóng bẩy. Các loại hạt này sẽ được ủ mầm để chuyển hóa tinh bột thành đường ngũ cốc có chỉ số đường huyết thấp, giải phóng các chất ức chế enzim, giúp chuyển hóa năng lượng tốt hơn.

Phương pháp ủ mầm đậu để loại bỏ độc tố, tối ưu chất dinh đưỡng

Các loại hạt dinh dưỡng: Các loại hạt dinh dưỡng chứa nhiều các chất dinh dưỡng, giàu vitamin, khoáng chất… cực kì tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Giúp dinh dưỡng chỉ vào con chớ không vào mẹ.

Cách sử dụng ngũ cốc mẹ bầu LoliFood

Thời gian để sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng mẹ bầu tốt nhất là vào bữa sáng và các bữa vào buổi xế, những bữa phụ sau bữa ăn chính như:

Dùng ngũ cốc dinh dưỡng ăn sáng: Sử dụng ngũ cốc vào bữa ăn sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng hấp thụ, đồng thời sẽ thúc đẩy mẹ bầu chuyển hóa năng lượng tốt nhất, giúp thai nhi có thể hấp thụ được hết các dưỡng chất và chất dinh dưỡng.

Sử dụng ngũ cốc vào bữa phụ: mẹ bầu có thể sử dụng ngũ cốc vào các bữa phụ hay sau bữa ăn chính 60’ nếu cảm thấy đói. Khi sử dụng mẹ bầu có thể chế biến thêm bằng cách kết hợp với sữa tươi, đường ăn kiêng…

Sử dụng ngũ cốc mẹ bầu thường xuyên giúp thai nhi phát triển tốt hơn. 

Hướng dẫn cách sử dụng: Mẹ cho 2-3 thìa bột ngũ cốc với 50ml nước sôi nguội rồi khuấy đều, sau đó thêm 150ml nước nóng là dùng được ngay.

Khuấy đều với nước nguội trước sẽ giúp bột tan đều hơn, không bị vón cục do nước nóng.

Có thể thêm xíu đường, sữa tuỳ vào khẩu vị nếu muốn uống ngọt nhưng mẹ không nên dùng nhiều đường sữa quá tránh nguy cơ tiểu đường thai kỳ.

Dùng đều đặn ngày 2-3 ly vào các bữa phụ trong ngày để cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho thai nhi.

Nếu mẹ bị nghén và nôn nhiều, sau khi nôn mình nghỉ ngơi một chút rồi uống 1 ly, có thể giảm lượng, chia nhỏ bữa nhưng tuyệt đối không được để bụng đói!

Ngoài ra mẹ có thể đổi khẩu vị bằng cách mix cùng sữa chua và trái cây, vừa bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất lại rất ngon miệng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *