Nếp lứt Thơm Rằng Thơm
Thông tin sản phẩm
Nếp lứt Thơm Rằng Thơm là giống cổ thuần chủng trứ danh đất Quảng, có thời gian sinh trưởng 130 ngày, trồng theo văn minh lúa nước sinh thái trong hệ thống canh tác vườn rừng bền vững tại farm Rơm Vàng của Noom.
Nếp được bóc lứt, còn nguyên vỏ cám nên giữ trọn vẹn các loại vitamin, đặc biệt là vitamin B1, B6, B12. Nếp lứt TRT hạt tròn, ngọt, béo, bùi, dẻo, vừa ăn, rất nhẹ bụng và dễ tiêu.
Nếp lứt TRT được ví như yến mạch mặt trời cùng nguồn collagen tươi thuần thực vật. Đây là nguồn thực phẩm toàn phần giúp da dẻ chị em luôn ẩm mướt, hồng hào, căng mượt. Đồng thời, loại nếp lứt này còn là nguồn năng lượng mặt trời giàu dinh dưỡng cho trẻ con. Đặc biệt, dùng nếp lứt TRT giúp giữ ấm hiệu quả hệ hô hấp vào mùa đông.
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Là giống cổ thuần chủng trứ danh đất Quảng, nếp lứt Thơm Rằng Thơm có thời gian sinh trưởng 130 ngày, trồng theo văn minh lúa nước sinh thái trong hệ thống canh tác vườn rừng bền vững tại farm Rơm Vàng của Noom.
Nếp được bóc lứt, còn nguyên vỏ cám nên giữ trọn vẹn các loại vitamin, đặc biệt là vitamin B1, B6, B12. Nếp lứt TRT hạt tròn, ngọt, béo, bùi, dẻo, vừa ăn, rất nhẹ bụng và dễ tiêu.
Nếp lứt TRT được ví như yến mạch mặt trời cùng nguồn collagen tươi thuần thực vật. Đây là nguồn thực phẩm toàn phần giúp da dẻ chị em luôn ẩm mướt, hồng hào, căng mượt. Đồng thời, loại nếp lứt này còn là nguồn năng lượng mặt trời giàu
dinh dưỡng cho trẻ con. Đặc biệt, dùng nếp lứt TRT giúp giữ ấm hiệu quả hệ hô hấp vào mùa đông.
TRỌNG LƯỢNG
– Túi 1kg
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nấu Xôi
– Vo nếp, rửa sạch. Ngâm nếp đã rửa vào nước theo tỉ lệ 1:1. Sau 30 phút, nấu như nấu cơm tẻ bình thường.
Đồ Xôi
– Vo nếp, rửa sạch. Ngâm nếp đã rửa vào nước theo tỉ lệ 1:1. Sau 1 giờ, bắt đầu hông hấp.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
– Canh tác theo phương pháp truyền thống từ nền văn minh lúa nước cổ đại.
– Lúa nếp được trồng hơn 4 tháng trong mô hình nông nghiệp vườn rừng tại farm Rơm Vàng.
– Sau khi thu hoạch, phơi khô, bảo quản, lưu kho tự nhiên, sau đó bóc vỏ, sàn lựa cẩn thận, đóng gói tại xưởng Noom.
– Toàn bộ quy trình sơ chế, chế biến hoàn toàn không thêm bất kỳ phụ gia hay hóa chất bảo quản.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bên trong bao giấy đã có 1 bao ni lông , vui lòng cột kĩ miệng bao sau mỗi lần sử dụng. Sau khi mua về dùng mỗi ngày có thể để nhiệt độ phòng khoản 45 ngày thì hương thơm chất lượng y nguyên. Nếu ít sử dụng hoặc chưa quen với các sản
phẩm tự nhiên hãy cho vào trữ ngăn mát tủ lạnh để tránh hiện mọt, nấm, mốc và hạn sử dụng được kéo dài hơn 6 tháng.
Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 10 × 3 × 3 cm