Nấm rơm khô

Còn trong kho
Chỉ còn %1
SKU
HVNOOM007
Giá chỉ từ 250.000 ₫

Thông tin sản phẩm
– Nấm rơm khô được Noom trồng từ rơm và meo giống hoàn toàn không sử dụng urea, không sử dụng phân hay thuốc hóa học trong quá trình trồng. Nấm rơm khô Noom phù hợp dùng để nấu nước dùng, nấu nước lèo món bún mì chay chay ngọt lịm. Nấm rơm khô sấy nhiệt thấp cùng với phơi nắng sẽ giúp nấm rơm giữ nguyên vị ngọt của muối khoáng đồng thời loại bỏ các thành phần bất lợi của nấm tươi. Trong đông y gọi là dương hóa tính âm của nấm.

Thành phần
– 100% nấm rơm tươi sấy khô ở nhiệt độ 40-60 độ trong 15 giờ.

ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.

GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia sẻ cộng đồng

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà – Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.

TRỌNG LƯỢNG
100gr
500gr
1kg
100gr nấm rơm khô tương đương với 1kg nấm rơm tươi.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Nấm rơm được Noom trồng từ chỉ duy nhất rơm và meo giống nấm rơm hoàn toàn không sử dụng urea, không sử dụng bất kì phân hay thuốc gì trong quá trình trồng nấm. Nấm rơm trồng già ngày, bao gồm cả nấm búp nhỏ, búp lớn, nấm dù.
Thời gian trồng và thu hoạch bắt đầu từ ngày thứ 32 đến ngày 45.
Sau khi thu hái được gọt sạch sẽ – chẻ nhỏ – sấy nhiệt độ 40-60 độ trong vòng 15 tiếng – rồi đóng gói.
Quá trình trữ không sử dụng bất kì phụ gia hay chất bảo quản gì. .
Nguyên liệu rơm hiện tại bao gồm cả rơm trên ruộng canh tác không hóa chất của Noom và rơm tuyển lựa bên ruộng ngoài chưa kiểm soát quy trình trồng lúa.



HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cho nấm rơm khô rửa cho sạch như rau dưới vòi, cho nước uống vào ngâm trong nước cho mềm. Sau đó sử dụng cả nước ngâm và nấm để nấu nước lèo. Trong quá trình nấu cho thêm một ít muối biển thô để phản ứng umami xẩy ra làm ngọt nước lèo.
Nấm rơm khô khi nếm ở dạng khô sẽ có vị lợ, vị nhẫn hậu, ngửi có mùi hăng hăng tanh nhẹ nhưng khi nấu nước dùng cho các món bún, canh khiến nước dùng rất ngon ngọt mà không cần bột ngọt bột nêm.
Nấm rơm khô sau khi ngâm dùng để làm món xào, hoặc kho đều ngon miệng.
Nấm rơm khô còn được dùng để làm gia vị muối chấm hoặc ăn kèm hoặc các món sốt.
Nấm rơm khô phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ ăn dặm, bố mẹ và người lớn tuổi.

HẠN SỬ DỤNG
12 tháng kể từ ngày sản xuất.

CÁCH BẢO QUẢN
Không để nấm rơm khô tiếp xúc với ẩm. Cột kĩ miệng bao sau khi dùng hoặc bỏ vào hủ trữ ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đá tủ lạnh. Nấm rơm khô trữ nhiệt độ phòng cần theo dõi quan sát nếu không sẽ bị mốc. Trữ nhiệt độ phòng có quan sát theo dõi phơi lại hoặc sấy lại được 3 tháng.

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Nấm rơm khô