Đậu xanh bóc vỏ
Thông tin sản phẩm
– Đậu xanh bóc vỏ từ đậu xanh nguyên hạt Noom 100% giống thuần chủng
Quy trình canh tác nông nghiệp bền vững, không sử dụng bất kỳ hoá chất nông nghiệp (không phân bón hoá học, không thuốc bảo vệ thực vật) cho từng hạt đậu xanh căng mẩy, dồi dào dinh dưỡng.
– Quy trình làm đậu xanh bóc vỏ hoàn toàn không sử dụng bất kì phụ gia công nghiệp hay hóa chất công công nghiệp nào.
Thành Phần
– Đậu xanh bóc vỏ từ đậu xanh nguyên hạt thuộc giống đậu thuần chủng bản địa, giống cổ ruột vàng, được canh tác theo mô hình nông nghiệp bền vững.
– Thành phẩm vẫn còn sót tỉ lệ vỏ dưới 5%, và hạt vỡ dạng bột cùng mầm đậu (ở giữa hạt) dưới 3%. Mầm đậu xanh ở giữa rất giàu dinh dưỡng nên Noom vẫn giữ lại cùng phần bột vụn.
Quy cách đóng gói : hủ 1.4kg và hủ 450gr . Hủ nhựa trong pet.
Hạn sử dụng
– 3 tháng ở nhiệt độ thường, 12 tháng ở ngăn mát tủ lạnh
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Đậu xanh nguyên hạt – ngâm với nước – sau đó bóc và đãi vỏ bằng nước sạch – sau đó sấy khô ở nhiệt 40 ra sản phẩm đậu xanh bóc vỏ – đóng gói.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Đậu xanh bóc vỏ có thể được người nông dân trữ 6 tháng ở nhiệt độ phòng trong điều kiện bảo quản nhất định như: hay quan sát, cột kĩ trong bao ni lông hoặc hũ chặt đầu, thi thoảng đem ra phơi, bỏ thêm tỏi, để tránh mọt.
Tuy nhiên ở điều kiện khác khách hàng bận rộn ít thời gian lưu tâm tới hoặc ít sử dụng thì nên trữ đậu xanh bóc vỏ vào hũ/hộp/bịch và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản là tốt nhất để tránh bị sâu, bị mọt.
CÔNG DỤNG
– Đậu xanh bóc vỏ phù hợp với những đối tượng có hệ tiêu hóa chưa hoặc không phù hợp cho chất xơ không hòa tan như vỏ đậu xanh. Đậu xanh tách vỏ sẽ phù hợp nấu cháo, sữa, hấp cơm cho trẻ ăn dặm, người lớn tuổi.
– Đậu xanh bóc vỏ phù hợp để làm nhân bánh trung thu, bánh đậu xanh, bánh chưng, bánh trôi nước, làm xôi vò… và tất cả các loại bánh truyền thống Việt
– Dễ dùng trong các món ăn thức uống, có thể thay nguyên liệu thịt bằng hạt điều hoặc làm các món ngọt, món tráng miệng hay sữa cốc.
– Đậu xanh bóc vỏ là nguồn đạm đối với người ăn chay, nói 1 cách dễ hiểu là tương đương với thịt bò, thịt heo đối với người ăn thịt.
– Bạn có thể sử dụng đậu xanh bóc vỏ cho các món chè, sữa hạt, canh súp hoặc làm chả đậu xanh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Rửa sạch sơ qua với nước trước khi chế biến.
– Dễ dàng kết hợp trong các món ăn như hấp cơm, nấu cháo, đồ xôi, làm bánh hay xay nấu sữa mà không cần ngâm.
– Phù hợp mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn, người già. Đặc biệt dành cho người có chế độ ăn thuần chay, trẻ con ăn dặm và thay thế sữa bò cho trẻ.
Khối lượng 1.4kg, 450gr