Dầu lạc ép lạnh
Thông tin sản phẩm
– Dầu lạc ép lạnh Noom Food thành phần 100% dầu lạc không tinh luyện ép lạnh từ nhân lạc thuần giống được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các nông trại hữu cơ tự nhiên của chính Noom sản xuất và quản lý.
– Sản phẩm cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên thuần chay cho cơ thể, giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh liên quan tới rối loạn chuyển hóa. Dầu lạc ép lạnh 100% từ lạc , dầu nguyên chất, ép lạnh cơ học không tinh luyện.
Công dụng
– Dầu lạc ép lạnh là chất béo tốt cung cấp năng lượng thiết yếu từ chất béo tự nhiên, cân bằng, nguyên chất, toàn phần thuần chay cho cơ thể
– Dùng để chiên, rán, xào nấu ở nhiệt độ cao (235c) thay thế mọi loại dầu ăn tinh luyện.
Chế biến món ăn khác như làm các loại bánh tây
– Ướp trực tiếp vào nguyên liệu để nướng, xào nấu thoải mái mà không bị hăng hay hôi dầu
Dầu lạc ép lạnh gần như không có mùi. Hạp với khách hàng không thích mùi lạc.
– Nấu chín trước khi trộn salad, làm sốt mayonaise , bơ lạc.
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
DUNG TÍCH
● Chai thủy tinh 500ml
● Chai 1.9 lít
● Chai 4.6 lít
MÙI HƯƠNG DẦU LẠC ÉP LẠNH
Dầu lạc ép lạnh gần như không mùi hoặc mùi lạc tươi hăng tanh rất nhẹ, khi nấu chín thì nghe như mùi bơ nhưng vị thanh tao hơn
Dầu ép lạnh là thực phẩm tự nhiên theo mùa nên mùi dầu của từng đợt sẽ có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tươi, độ khô của nguyên liệu , mặc dù đảm bảo nguyên liệu luôn còn sống và gieo trồng được nhưng mùi hương sẽ khác nhau và chỉ có
hàng tự nhiên mới có được đặc ân này. Việc mùi hương khác nhau là 1 điều tốt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự bổ dưỡng của dầu đối với cơ thể. Khác rất xa với thực phẩm công nghiệp, luôn luôn đồng dạng, luôn luôn giống nhau như nhựa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Dầu lạc ép lạnh cần được gia nhiệt chậm từ thấp để dầu chín , không nên bật lửa lớn ngay từ đầu thì dầu sẽ bị chín hỗn không ngon, cách gia nhiệt ban đầu gần giống với cách bạn rang lạc. Bắt chảo lên bếp làm chão khô nóng , tắt bếp cho
dầu lạc ép lạnh vào , bật lửa nhỏ từ từ tăng tới vừa tầm 2 -5 phút đợi cho dầu chín (sôi) sau đó rồi được gia nhiệt cao theo món ăn mà bạn cần. Dấu hiệu dầu chín là bạn nhúng đôi đũa vào dầu sôi lăn tăn.
NGUYÊN LIỆU
Dầu lạc ép lạnh Noom được sản xuất từ 100% lạc thuần giống trồng tại farm của Noom, canh tác theo phương pháp tự nhiên, vườn rừng.
Đây là yếu tố quyết định hàng đầu của dầu lạc ép lạnh noom, cây lạc già cho hạt chắc mây lượng dầu rất cao, vị ngọt.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
● Bóc vỏ -> lựa lấy nhân tươi -> làm sạch nhân -> xay -> gói -> ép bằng cách đè nén ->lọc dầu qua vải –> sang vào chai
● 100% không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất.
● Sử dụng máy móc hiện đại ,hygience , chất liệu máy móc inox hoặc thép nguyên khối
● Hạt lạc được tuyển chọn sàng lọc kỹ càng bằng máy và kiểm soát lại lần cuối tận tay.
● Lạc được làm sạch, khử tiệt trùng trong quy trình ép
● Lạc ép lạnh không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.
● Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.
● Được ép rất chậm bằng kĩ thuật cơ học.
● Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipit
Video chi tiết quy trình sản xuất dầu lạc ép lạnh
https://youtu.be/bcapiIsQDCY
HẠN SỬ DỤNG
12 tháng ở nhiệt độ phòng, nơi tối và mát , nếu trữ tủ lạnh 36 tháng
CÁCH BẢO QUẢN
Sang chiết dầu lạc ép lạnh vào những chai thủy tinh nhỏ đủ dùng trong khoản 1 tháng, đổ dầu đầy trong chai, đụng nắp để tránh dầu tiếp xúc với không khí. Không nên để nguyên can nhằm tránh có không khí nhiều ở bên trong can dầu.
Để chai dầu ở chỗ tối đen không có ảnh sáng, và mát mẻ. Tránh nhiệt cao kể cả nhiệt môi trường. Tốt nhất trữ tủ lạnh.
Nếu bạn quen với hương vị tự nhiên của dầu thì có thể để bên ngoài. Dầu lạc ép lạnh chứa nhiều vitamin E cũng là một chất bảo quản tự nhiên.
Sau một thời gian dưới đáy chai dầu có 1 lớp màng mỏng, đây không phải là cặn mà là dinh dưỡng khác có trong dầu thô ép lạnh: vitamin,xơ, muối khoáng, acid amin… nếu bạn lắc mạnh chai thì lớp màng sẽ lơ lửng trông như cặn.