Dầu bơ ép lạnh
Dầu bơ ép lạnh Noom - Virgin avocado oil
– Là dầu nền chống oxy hóa ngăn ngừa da nhăn lão hóa, kháng khuẩn dành cho da nhạy cảm. Dầu bơ ép lạnh noom dùng phương pháp ép lạnh cơ học, sấy lạnh, không tinh luyện, không sử dụng hóa chất trong quá trình canh tác và sản xuất.
Thành phần dầu bơ ép lạnh
– Dầu bơ Noom sản xuất 100% dầu ép lạnh từ quả bơ tươi hữu cơ sinh thái.
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
MÀU SẮC & HƯƠNG VỊ DẦU BƠ
● Mùi ngọt hương giữa hăng nhẹ kết thúc mùi dầu bơ, ấn tượng ngay từ lần ngửi đầu tiên.
● Ép lạnh giúp dầu bơ giữ màu sắc nguyên vẹn của thịt quả bơ 034 chín, khiến nó có màu xanh lục đậm đen.
● Vị đắng nhẹ.
CÔNG DỤNG DẦU BƠ
● Sức khỏe dinh dưỡng
● Giàu axit oleic (70%), một axit béo omega-9 không bão hòa đơn.
● Giàu lutein, một loại carotenoid được tìm thấy trong dầu bơ mà cơ thể không tự sản xuất, phải lấy nó từ chế độ ăn.
● Tăng sự hấp thụ chất chống oxy hóa carotenoid khi ăn kèm rau với dầu bơ.
● Dưỡng da
● Dầu bơ ép lạnh từ thịt quả bơ chín chứa nhiều axit béo omega-3 và vitamin A, D và E, mang nhiều lợi ích cho làn da phái đẹp, đặc biệt đối với lànd a nhạy cảm và những người có cơ địa dị ứng với hạt.
● Là dầu nền siêu nhẹ, nên thấm rất nhanh vào da giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh vật trên da.
● Ngoài vitamin E, bơ còn chứa kali, lecithin và nhiều chất dinh dưỡng khác có thể nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da. Lớp biểu bì dễ dàng hấp thụ các dinh dưỡng này và đồng thời hình thành làn da mới.
● Nhờ vào những vitamin E, beta carotene, vitamin D, protein, lecithin và các axit béo thiết yếu có sẵn trong quả bơ có thể hỗ trợ chữa lành và làm dịu các triệu chứng da cháy nắng, bảo vệ da khỏi bức xạ tia cực tím có hại, giúp giảm
bỏng da do cháy nắng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DẦU BƠ
● Nhỏ 3 -5 giọt vào ly nước ấm để ăn , nhỏ vào rau củ để trộn salad, nhỏ vào cơm, cháo. Dầu bơ ép lạnh noom có vị đắng rất nhẹ nên khi nhỏ 1 ít giọt vào cơm chỉ thấy béo, cơm chuyển vào xanh, rất thơm.
● Làm dầu nền, dầu dưỡng da qua đêm, dầu dưỡng lót trang điểm.
● Dưỡng ẩm cho da mặt, hỗ trợ lão hóa da, giảm nhăn da , giúp da căng mướt.
● Dưỡng ẩm toàn thân: kết hợp dầu bơ với các loại dầu ép lạnh khác để massage cho hỗn hợp thẩm thấu vào da phù hợp massage trước khi tắm hoặc dưỡng sau khi tắm . Ban có thể xoa dầu bơ ép lạnh nguyên chất cho mặt và khắp cơ thể để giữ
làn da mềm mại, mướt hồng hào.
● Nuôi dưỡng da nhạy cảm thành da khỏe: dầu bơ ép lạnh phù hợp nhiều nhất đối với da nhạy cảm nhờ vào tính lành từ quả. Da nhạy cảm bạn nên sử dụng dầu từ quả như dầu dừa, dầu bơ, dầu macca, dầu olive, không nên sử dụng các loại dầu từ
hạt.
Xem chi tiết về : hướng dẫn dưỡng da bằng dầu
QUY TRÌNH SẢN XUẤT DẦU BƠ ÉP LẠNH
● Được ép từ nhiều loại bơ khác nhau: 034, hass, booth, bơ tứ quý, pinkerton ở vườn bơ Quang canh tác hữu cơ sinh thái Di Linh Lâm Đồng do noom phát triển từ năm 2019.
● Thu hoạch trái bơ già , để chín tự nhiên không sử dụng etylen để dấm.
● Lấy phần cơm bơ, sấy khí lạnh (cooling air blast room) cho đến khi đạt độ khô phù hợp.
● Ép trực tiếp bằng động cơ thủy lực cơ học, không gia nhiệt ở bất kì công đoạn nào.
● Quy trình ép vệ sinh không tiếp xúc với nhựa hay bất kì chất liệu có nguy cơ trong lúc ép. Tất cả đều đủ ĐK ATVSTP.
● Được ép rất chậm bằng kỹ thuật cơ học.
● Lọc chậm tự nhiên không qua máy móc hay gia tốc làm vỡ liên kết lipid.
CHÚ Ý BẢO QUẢN
● Để nơi tối, lạnh vặn chặt nắp sau khi dùng.
● Để lấy dầu ra khỏi chai hãy để nghiêng chai, không dốc thẳng đứng, sau khi dùng sau dùng tay hoặc giấy, vải lau sơ qua miệng chai để tránh rò rỉ dầu khi chai nằm ngang. (do tính chất dẫn của dầu)
HẠN SỬ DỤNG
● 12 tháng kể từ ngày sản xuất, 36 tháng trữ ngăn mát tủ lạnh.
Sau một thời gian dưới đáy chai dầu có 1 lớp màng mỏng, đây không phải là cặn mà là dinh dưỡng khác có trong dầu thô ép lạnh: vitamin,xơ, muối khoáng, acid amin… nếu bạn lắc mạnh chai thì lớp màng sẽ lơ lửng trông như cặn.