Bún huyết rồng
Thông Tin Sản Phẩm
– Bún Huyết Rồng Thơm Rằng Thơm là bún khô với tỷ lệ gạo lứt huyết rồng cao nhất tại thị trường hiện nay 50% gạo huyết rồng, có màu đỏ của gạo huyết rồng, không pha màu bột củ dền hoặc màu hạt điều đỏ.
– Bún được sản xuất tại xưởng noom, với quy trình máy móc khép kín, kiểm soát từ trồng trọt đến bóc vỏ và sản xuất bún. Rất quen thuộc với chị em, lúa được trồng tại các farm sinh thái hữu cơ, vườn rừng của noom.
Thành phần
– Gạo lứt huyết rồng (50%), gạo lứt trắng giống thuần chủng (50%) và nước. (KHÔNG MUỐI)
– Không chứa bất kì nguyên liệu hay phụ gia gì ngoài gạo và nước
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
Bún huyết rồng thơm rằng thơm noom là bún khô với tỷ lệ gạo lứt huyết rồng cao nhất tại thị trường hiện nay 50% gạo huyết rồng, có màu đỏ của gạo huyết rồng, không pha màu bột củ dền hoặc màu hạt điều đỏ.
TRỌNG LƯỢNG
– Túi giấy 500gr
– Bulk 1kg
– Đường kính sợi bún: 0.8mm (bún tăm), có gãy tỉ lệ <5%
CÔNG DỤNG
– Dùng làm bún tươi, chế biến các món ăn.
– Là dòng bún tăm, bút lứt nguyên cám, nên mềm, ít dai, dễ tiêu hóa, ăn no vẫn nhẹ bụng.
– Bún huyết rồng thơm rằng thơm không có chứa muối, phù hợp mọi đối tượng, đặc biệt dành cho người lớn tuổi, trẻ em ăn dặm và ăn kiêng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tráng rửa sơ qua nước lạnh, rồi chế nước lèo nóng sôi vào, chờ 3 phút là ăn ngay được.
Đối với bún trộn : ngâm vào nước nóng ấm sau 5 – 7 phút rồi vớt ra, cho vào 1 ít dầu mè cho bún tơi rồi trộn với các loại toping mà mình yêu thích.
Bún có 2 tông màu đỏ khác nhau 1 chút nhưng vị không khác nhau. Do chúng tôi tự giữ giống cho mùa sau nên gạo giống huyết rồng có lẫn gạo lứt đỏ.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Gạo ngâm > Xay nước > Tách bột tự động bằng máy > Ép bún > Giũ bún rồi phơi.
Cả quy trình sản xuất bún trong dây chuyền khép kín với thiết bị inox, đầu ép bún bằng gang (cast iron).
Phơi trên thanh tre dưới nắng, sân phơi xa khu dân cư và xa đường xe chạy. Xưởng sản xuất có hàng rào sinh thái che chắn. Chỉ số không khí AQI <50.
Cơ sở sản xuất bún đầy đủ chứng nhận VSATTP.
HẠN SỬ DỤNG
– Trữ tủ lạnh: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
– Trữ nhiệt độ phòng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
CHÚ Ý BẢO QUẢN
– Bỏ bún vào túi hộp kín, trách hút ẩm từ không khí. Trữ bên ngoài nhiệt độ phòng, cần cột chặt miệng bao trách ẩm ướt kiến chuột. Nếu ít sử dụng, vui lòng trữ tủ lạnh.