Bún gạo trắng giống thuần chủng
Thành phần
100% gạo trắng giống thuần chủng và nước.
Thông tin sản phẩm
Túi giấy 500gr hoặc Bulk 1kg
Tỷ lệ gãy vụn rối <5%
Không chứa muối, phù hợp mọi đối tượng, kể cả trẻ ăn dặm.
Bún không chua, mềm, dai nhẹ, không nát, sợi bóng mướt.
ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.
GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia
sẻ cộng đồng
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều
công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà
– Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngâm bún trắng TRT vào trong nước trên 7 phút. Nấu nồi nước để sôi lên, rồi thả bún vào luộc 2-4 phút, vớt ra có thể xả lại nước lạnh để làm bún tươi. Nếu không xả lại nước lạnh, có thể cho trực tiếp vào tô, chan nước lèo vào và thưởng
thức.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
100% từ giống lúa TBR1 do Noom tự canh tác không hóa chất, BVTV, không phân bón hóa học.
Sạc gạo > Ngâm > Xay nước > Tách bột tự động bằng máy > Ép bún > Giũ bún > Phơi.
Cả quy trình sản xuất bún trong dây chuyền khép kín với thiết bị inox, đầu ép bún bằng gang (cast iron).
Phơi trên thanh tre dưới nắng, sân phơi xa khu dân cư và xa đường xe chạy.
Xưởng sản xuất có hàng rào sinh thái che chắn. Chỉ số không khí AQI <50.
Cơ sở sản xuất bún đầy đủ chứng nhận VSATTP.
Có hồ sơ công bố, hóa đơn.
HẠN SỬ DỤNG
Trữ tủ lạnh: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trữ nhiệt độ phòng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
CHÚ Ý BẢO QUẢN
Bỏ gói bún vào túi hộp kín, trách hút ẩm từ không khí. Trữ bên ngoài nhiệt độ phòng, cần cột chặt miệng bao, tránh ẩm ướt, kiến chuột. Nếu ít sử dụng, vui lòng trữ tủ lạnh.