Bột gạo Thơm Rằng Thơm

Còn trong kho
SKU
HVNOOM005
125.000 ₫

Thông tin sản phẩm
– Bột gạo đa dụng Thơm Rằng Thơm là 100% bột gạo từ 2 giống lúa tẻ thuần chủng trứ danh đất Quảng, được trồng theo phương pháp vườn rừng bền vững tại farm Rơm Vàng của Noom.
– Lúa được xát dối nên bột gạo có vị ngọt bùi, béo và thơm, dễ hấp dẫn các vi sinh vật khác và không hề chứa chất bảo quản.
– Bột gạo TRT dễ sử dụng cho các chị em nội trợ, đa dụng từ nấu cháo, nấu soup, pha sữa đến làm các loại bánh. Món ăn làm từ bột gạo TRT đều thơm ngon, hấp dẫn, siêu lòng các tín đồ ẩm thực.

Công dụng
– Nguyên liệu chuyên dụng để chế biến các loại bánh, các sợi bột gạo truyền thống như bánh xèo, bánh bèo, bánh nậm, bánh canh, bánh bò, sợi bún, sợi mì, sợi phở, bột chiến giòn…
– Đặc biệt an toàn và bổ dưỡng khi nấu cháo, nấu bột ăn dặm cho trẻ.

ĐÔI NÉT VỀ HEALTHY VIBES: – Healthy Vibes là nhà phân phối thực phẩm hữu cơ, sản phẩm tự nhiên với tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tính bản địa, đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn một cuộc xanh, tâm an lành.

GIÁ TRỊ TRUYỀN TẢI – Thực hành sự minh bạch, tin cậy, tận tâm, bền vững - Tính túy nông sản bản địa và sản phẩm từ làng nghề truyền thống - Dưỡng sinh bằng thực phẩm - Khởi nghiệp "bỏ phố về rừng", đóng góp cho quê hương - Giá trị chia sẻ cộng đồng

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
– Đặc biệt, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ các công ty khởi nghiệp trong nước là một cánh tay nối dài giúp đưa các sản phẩm tinh túy giàu tính địa phương đến với người dùng khắp muôn nơi. Một đất nước mạnh phải có thật nhiều công ty sản xuất, người dân phải tin dùng sản phẩm trong nước đó. Người Việt – dùng nông sản Việt, với thông tin sản phẩm rõ ràng kèm mô tả quy trình sản xuất / thu hoạch / chế biến và minh bạch nguồn gốc, đây cũng là một sứ mệnh mà – Healthy Vibes muốn được đồng hành lan tỏa đến cộng đồng.
– Cám ơn bạn đã đọc đến đây, cũng cám ơn bạn đã yêu thương, ủng hộ và mua hàng của Healthy Vibes.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nấu cháo đặc
– Hòa 1 phần bột vào 5 phần nước nguội, ngâm 15 phút rồi bắt lên bếp,
– Dùng đũa hoặc muỗng khuấy đều cho đến khi sôi, để sôi khoảng 5 phút cho bột chín.
– Nên kiểm soát lửa vừa, lửa nhỏ để tránh bị cháy.
Nấu cháo loãng, bột ăn dặm, sữa gạo
– Hòa 1 phần bột vào 10 phần nước ngâm 15 phút rồi bắt lên bếp,
– Dùng đũa hoặc muống khuấy đều cho đến khi sôi, để sôi khoảng 5 phút cho bột chín.
– Có thể bật lửa lớn và nhớ khuấy đều để tránh vón cục.
Bánh xèo
– Hòa 1 phần bột với 1.5 phần nước nguội (bánh xèo giòn) hoặc với 2 phần nước nguội (bánh xèo mềm), ngâm trên 1 giờ,
– Cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, xay khoản 1 phút để hỗn hợp đều và tạo liên kết tốt giữa nước và bột, giúp bánh xèo ngon hơn,
– Thêm gia vị hoặc các nguyên liệu khác vào để đúc bánh xèo.
Bánh bèo
– Hòa 1 phần bột gạo và 10% bột lọc vào 1.5 phần nước nguội, ngâm trên 1 giờ,
– Cho hỗn hợp này vào máy xay sinh tố, xay khoản 1 phút để hỗn hợp đều và tạo liên kết giữa nước và bột, giúp bánh bèo ngon hơn.
Bánh canh, bánh gạo Hàn Quốc dạng sợi
– Hòa 1 phần bột gạo và 10% bột lọc vào 1.5 phần nước nóng,
– Nhồi và cán, cắt sợi.
Bánh giò, bánh nậm, bánh gói
– Hòa 1 phần bột gạo và 10% bột lọc vào 1.5 phần nước nguội, ngâm 1 giờ
– Bắt lên bếp, lửa nhỏ, nêm chút mùi vào bột, khuấy cho keo đặc lại, không cần chín
– Cho hỗn hợp ra lá và gói theo hình mong muốn.
– Hấp chín và thưởng thức.
Ngoài ra, bột gạo đa dụng Thơm Rằng Thơm còn dùng làm bánh bò, bánh gạo, pha bột chiên giòn và nhiều món ăn hấp dẫn khác (100gr bột gạo đa dụng TRT tương đương 120gr gạo).
Bánh bông lan, cookie, brownie
– Chỉ cần thay thế bột gạo cho bột mì là được

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT GẠO
– Canh tác theo phương pháp truyền thống từ nền văn minh múa nước cổ đại.
– Lúa nước được trồng 4 tháng trong mô hình nông nghiệp vườn rừng tại farm Rơm Vàng.
– Sau khi thu hoạch, phơi khô, bảo quản, lưu kho tự nhiên, sau đó bóc vỏ, xát dối, xay mịn, đóng gói.
– Toàn bộ quy trình sơ chế, chế biến hoàn toàn không thêm bất ky phụ gia hay hóa chất bảo quản, đáp ứng theo tiêu chuẩn canh tác thực phẩm hữu cơ sinh thái.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
– Bên trong bao giấy có 1 bao ni lông, vui lòng buộc kĩ miệng bao sau mỗi lần sử dụng. Sau khi mua về dùng mỗi ngày có thể để nhiệt độ phòng khoảng 45 ngày. Nếu ít sử dụng hoặc chưa quen với các sản phẩm tự nhiên hãy cho vào trữ ngăn mát tủ lạnh để tránh hiện mọt, nấm, mốc và hạn sử dụng được kéo dài hơn 6 tháng.
Trọng lượng 1.6 kg
Kích thước 19 × 3 × 3 cm

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Bột gạo Thơm Rằng Thơm